Vị trí nốt ruồi khiến bạn quyến rũ hơn

Nốt ruồi trên má làm cho bạn trở nên đáng yêu và dễ thương hơn rất nhiều. Vẻ đẹp của bạn là vẻ đẹp của sự trong sáng, hồn nhiên,

Những vị trí nốt ruồi này sẽ giúp bạn tăng thêm phần quyến rũ trong mắt người khác phái.

Mắt cá chân

Những người có vị trí nốt ruồi này có nghĩa là người khác không dễ dàng nhận thấy được vẻ đẹp của bạn, nhưng khi đã tiếp xúc đủ lâu thì sẽ bị lôi cuốn một cách vô cùng… mãnh liệt. Bạn không phải tuýp người khiến người khác ấn tượng ngay từ lần đầu gặp mặt, nhưng “mưa dầm thấm lâu”, những ai càng chơi lâu với bạn sẽ càng ấn tượng sâu về tính cách cũng như tâm hồn của bạn.
Đuôi mắt

Nốt ruồi ở vị trí này được gọi là nốt ruồi “đón lệ”. Nó thể hiện rằng bạn là một người dễ rơi nước mắt, có tâm hồn mong manh, dễ cảm động. Nốt ruồi ở đuôi mắt không chỉ khiến cho ngoại hình thêm phần nổi bật, mà theo nhân tướng học, những người này (nhất là con gái) thường được mọi người xung quanh yêu thương, dang rộng vòng tay bảo vệ. Đứng trước một người con gái như thế các đấng nam nhi thường nảy sinh cảm giác muốn trở thành chỗ dựa, điểm tựa vững chắc cho bạn.
Ở gần miệng

Nốt ruồi ở bất kì vị trí nào xung quanh miệng đều làm cho đôi môi thêm phần quyến rũ. Những người này thường rất khéo ăn khéo nói. Dù đối phương biết rõ rằng bạn luôn nói ra những lời ngọt ngào, cho dù không thật lòng đi nữa cũng chẳng cách nào kháng cự lại những điều đó. Những người có nốt ruồi này thường được rất nhiều vệ tinh theo đuổi.
Trên má

Nốt ruồi trên má làm cho bạn trở nên đáng yêu và dễ thương hơn rất nhiều. Vẻ đẹp của bạn là vẻ đẹp của sự trong sáng, hồn nhiên, ngây thơ. Không chỉ người khác phái mà cả “hội chị em” đều rất quý mến bạn.
Sau gáy

Nốt ruồi sau gáy làm tôn lên sự cuốn hút, nét sắc sảo cho chủ nhân. Bạn thường khiến người khác giới phải chú ý không rời mắt, càng nói chuyện nhiều thì càng không thể “dứt” ra được. Chính vì thế, bạn dễ vô tình “gây thương nhớ” cho nhiều người. Dù cho vẫn muốn “độc thân vui tính” cũng không thiếu người theo đuổi.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *