Luận đoán tình yêu bằng bài tây chuẩn nhất

sự cô đơn lại giúp cho ta có thể hiểu rõ được bản thân mình muốn những gì. Nó thực sự hữu ích khi bạn muốn tìm kiếm cho mình một tình

Bằng cách xem bói bằng có sử dụng 52 lá bài được thầy cao tay giới thiệu đến đông đảo các bạn độc giả yêu quý như một cách thức dự đoán về tình cảm và hôn nhân thường được đông đảo mọi người sử dụng.

Đối với phương pháp này, các bạn chỉ nên sử dụng khi cảm thấy mình có những khúc mắc trong tình yêu, trong hôn nhân mà chưa thể đưa ra cho mình một quyết định cuối cùng. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn từng bước từng bước một sao cho bạn dễ tiến hành bói nhất.

tình yêu chính xác nhất
Những bước chuẩn bị trước khi bắt tay vào xem bói bài tây dự đoán hôn nhân:

Đầu tiên, bạn hãy ngồi xuống ghế, để cho mình thật thoải mái nhất, nhắm mắt lại thả lỏng cơ thể, sau đó nghĩ về những điều mình còn đang băn khoăn và cảm thấy khúc mắc. Hãy thả lỏng mình trong vòng 5 phút bạn nhé.

1.Chuẩn bị sẵn một bộ bài tây gồm có 52 lá bài

2.Chỉ lấy ra 40 cây từ 1 đến 10 tất cả các chất (Mỗi chất bạn lấy ra tất cả các cây từ Át cho tới 10), bỏ tất cả các cây từ J, Q, K ở tất cả các chất.

3.Chia 40 quân bài vừa lấy ra thành 2 nhóm riêng biệt theo màu sắc đỏ và đen (20 lá bài đỏ gồm rô và cơ, 20 lá bài đen gồm bích và nhép)

4.Trộn bài thật kĩ ở từng nhóm

Các bước tiến hành chi tiết bói bài:

1.Cầm trên tay nhóm gồm 20 quân bài màu đỏ, lần lượt đặt xuống dưới bàn 10 cây và lật tất cả chúng lên để thấy rõ được số và chất của 10 lá bài vừa đặt xuống.

2.Cầm trên tay nhóm gồm 20 quân bài màu đen, lần lượt đặt xuống dưới bàn 10 cây nhưng không được lật mà để các quân bài úp.

Như vậy cho tới đây thì trên bàn đã có 2 hàng, hàng trên gồm 10 quân bài màu đỏ đã được lật hết, hàng dưới gồm 10 quân bài màu đen nhưng đang được úp xuống.

3.Ở hàng các lá bài màu đen, lần lượt lật từng lá bài từ trái qua phải cho tới hết tất cả 10 lá bài. Mỗi cây ở hàng màu đen khi được lật thì bạn nhìn lên hàng lá bài màu đỏ, nếu thấy có quân bài màu đỏ mà có số trùng với số của lá bài màu đen được lật thì bạn loại bỏ quân bài màu đen đó ra khỏi hàng, nếu không thì giữ nguyên quân bài màu đen đó trong hàng.

4.Tiến hành xem số lá bài còn lại ở hàng màu đen, nếu như tất cả đều bị loại ra hết thì bạn tiến hành tra dữ liệu ở phía dưới đây. Nếu như trên hàng màu đen duy nhất còn 1 quân bài thì lấy số của quân bài đó tra với dữ liệu ở phía dưới đây. Nếu như hàng màu đen còn có từ 2 lá bài đổ lên thì lấy lá bài có số cao nhất để tra với dữ liệu ở phía dưới đây. Trong trường hợp có 2 cây cùng cao điểm nhất (ví dụ 8 bích và 8 nhép là 2 cây cao điểm nhất đang có ở trong hàng màu đen) thì bạn tiến hành cộng tổng số điểm của 2 cây bài đó lại, sau đó tra với dữ liệu ở bên dưới đây.

Xem bói bài tình yêu dự đoán hôn nhân dựa theo số điểm của lá bài:
0 điểm (Trường hợp này là hàng màu đen không còn một lá bài nào, tất cả các lá bài đều bị loại ra khỏi hàng): Tình yêu của đôi bạn sẽ cực kì tốt đẹp. Nếu như hai bạn quyết định đi tới đích cuối cùng là hôn nhân thì cũng được cả 2 bên gia đình tán thành ủng hộ.

1 điểm: Cũng đã chuẩn bị tới thời điểm mà hai bạn tính tới chuyện hôn nhân đại sự

2 điểm: Hôn nhân là một chuyện rất trọng đại trong cuộc đời mỗi con người. Hai bạn hãy nên suy nghĩ thật kỹ xem mình đã đủ hiểu nhau, đủ tình yêu thương chưa. Hãy lắng nghe con tim mình mách bảo.

3 điểm: Hạnh phúc của 2 người hầu như phụ thuộc chủ yếu vào những hành động của bạn hơn là của người kia.

4 điểm: Suy nghĩ thật thoáng đãng và cử xử sao cho thật khéo léo sẽ giúp cho tình yêu của đôi bạn luôn được bền chặt.

5 điểm: Nếu như bạn cảm thấy rằng đã tới lúc mình cần một bến đỗ cuối cùng cho con thuyền tình yêu thì bạn nên đưa ngay ra quyết định thật dứt khoát, đừng do dự nữa.

6 điểm: Tất nhiên đứng trước một quyết định mang tính trọng đại là hôn nhân thì ai cũng có đôi chut do dự. Tuy nhiên bạn do dự quá lâu nghĩ là bạn chưa thực sự hiểu rõ được đối phương của mình. Nói cách khác, bạn vẫn chưa đủ hiểu về người ấy.

7 điểm: Hãy cứ yêu thật chân tình đi, chắc chắn bạn sẽ có những khoảng thời gian bạn sẽ thật hạnh phúc khi bên cạnh người ấy, bạn sẽ không bao giờ cảm thấy hối tiếc với những gì bạn đã làm cho người ấy.

8 điểm: Những người bên người đều rất ngưỡng mộ tình yêu của hai bạn vì nó rất đẹp. Thế còn bạn cảm thấy sao khi là người trong cuộc?

9 điểm: Thực sự trong tình yêu, mỗi người có một cách thể hiện tình yêu của mình với người mình yêu. Rất khó có thể cân đo đong đếm xem ai yêu ai nhiều hơn ai. Nhưng chắc chắn một điều rằng, khi hai trái tim đã cùng chung một nhịp đập thì họ không bao giờ so sánh điều đó.

10 điểm: Không phải lúc nào tất cả mọi việc cũng được thuận buồm xuôi gió, trong tình yêu cũng vậy cũng có những trắc trở éo le. Tuy nhiên hãy coi đó là những thử thách mà ông trời tạo ra cho tình yêu của hai bạn, hãy thật vững tâm nắm tay nhau hai bạn nhé.

11 điểm: Nếu bạn đang có những lo lắng, đừng để nó lất át hết tất cả những tình cảm và suy nghĩ của mình. Bạn hãy xa người đó 1 thời gian, tìm tới một nơi thật yên tĩnh để trấn tĩnh lại mình trước khi đưa ra những quyết định tiếp theo.

12 điểm: Thật là đau khổ khi mà yêu lại không dám thổ lộ cho người mình yêu. Thế nhưng khi đã yêu rồi mà không biết cách thể hiện những tình cảm yêu thương cho người mình yêu thì cũng là điều đau khổ không kém. Bạn hãy nhớ rằng, tất cả mọi thứ đều có thể học được nếu như thực sự bạn có quyết tâm, ngay có việc đó là trong chuyện tình cảm.

13 điểm: Vị thần của tình yêu đang mỉm cười rất tươi với bạn. Chính vì thế, bạn hãy tranh thủ tận dụng thật tốt thời cơ này.

14 điểm: Nếu như bạn thực sự chưa rõ được tình của của người ấy đối với mình thì bạn hãy khéo léo và tế nhị hỏi trực tiếp người đó nhé. Đừng ở đó mà đoán này đoán nọ nữa để rồi tự làm khổ chính bản thận bạn.

15 điểm: Tình yêu của đôi bạn sẽ được mọi người xung quanh ủng hộ và tán thành nếu như hai bạn đều cùng nhau cố gắng nắm tay nhau tới cuối con đường.

16 điểm: Trong tình yêu, dù có yêu tới mức nào đi chăng nữa thì hai bạn mỗi bên phải biết tôn trọng và lắng nghe đối phương.

17 điểm: Đôi khi, sự cô đơn lại giúp cho ta có thể hiểu rõ được bản thân mình muốn những gì. Nó thực sự hữu ích khi bạn muốn tìm kiếm cho mình một tình yêu đích thực.

18 điểm: Chắc chắn, hai bạn sẽ nhận được rất nhiều những lời chúc phúc từ mọi người xung quanh, thế nên nếu muốn kết hôn thì đừng chần chừ gì nữa nhé.

19 điểm: Nếu như bạn đang nhận thấy rằng, đối phương đang đòi hỏi những gì cao hơn ở bạn có nghĩa rằng cả hai người đều cần có những sự cố gắng hơn để có sự đồng điệu giữa hai tâm hồn.

20 điểm: Trong tình yêu thì sự lãng mạn luôn luôn là cần thiết, yêu là phải ngọt ngào, yêu là phải lãng mạn, thế mới là yêu. Hãy luôn luôn lãng mạn để làm mới cho tình yêu và giữ lửa tình yêu nhé bạn.

Ví dụ minh họa xem bói bài tình yêu để dự đoán tình yêu hôn nhân:
Sau đây là hướng dẫn khá chi tiết cho một ví dụ cụ thể để bạn hiểu rõ hơn về cách xem bói bài trên nhé

1.Lấy bộ bài, loại hết tất cả các quân J,Q,K (loại luôn cả quân phăng teo nữa nhé)

2.Chia bộ bài ra làm 2 nhóm, nhóm 1 gồm 20 quân bài chất đỏ (gồm dô và cơ), nhóm 2 gồm 20 quân bài chất đen (gồm bích và tép).

3.Trộn kĩ các quân bài của nhóm 1 rồi trộn kĩ các quân bài của nhóm 2

4.ở nhóm 1 gồm 20 quân bài màu đỏ, xếp lần lượt 10 quân bài xuống dưới bàn từ trái qua phải, sau đó lật từng quân bài lên

5.ở nhóm 2 gồm 20 quân bài màu đen, xếp lần lượt 10 quân bài xuống dưới bàn từ trái qua phải, để nguyên quân bài ở dạng úp, không được lật lên

6.Lần lượt lật từng lá bài ở hàng 10 quân bài màu đen, soi xem trên hàng màu đỏ có quân bài nào cùng số với quân bài màu đen, nếu có thì loại bỏ quân bài màu đen ra khỏi hàng. Làm thế cho tới khi hết 10 quân bài màu đen.

7.Xem hàng quân bài màu đen xem có còn quân bài nào được giữ lại

– Nếu: Không còn quân bài nào được giữ lại thì điểm số là 0.

– Nếu: Trên hàng chỉ còn 1 quân bài màu đen được giữ lại thì bạn xem số của quân bài đó và tra điểm số tương ướng với số của quân bài.

– Nếu: Trên hàng còn nhiều hơn từ 2 quân bài màu đen đổ lên thì bạn lấy quân bài có số cao nhất rồi tra điểm số tương ứng với số của quân bài đó. Nếu như có 2 quân bài màu đen cùng điểm số cao nhất (ví dụ trong hình là 10 nhép và 10 bích) thì bạn cộng tổng hai lá bài vào rồi tra điểm tương ứng (như trong ví dụ tổng là 20 điểm)

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *